Thuốc xịt cai thuốc lá Smoke Out có tốt không? Có lừa đảo không?

2
913
Thuốc xịt cai thuốc lá Smoke Out có tốt không? Có lừa đảo không?

Smoke Out có tốt không? Có lừa đảo không?

Theo nghiên cứu của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Việt Nam nằm trong danh sách 15 nước có số người hút thuốc lá nhiều nhất thế giới. Tỷ lệ hút thuốc của nam giới là 45,3%. Đây là tình trạng đáng báo động, khi mà 97% người bị ung thư phổi ở Việt Nam có hút thuốc lá.

Tác hại của thuốc lá đến con người

Hút thuốc là vô cùng có hại cho người hút và những người xung quanh. Thực tế, khói thuốc lá chứa 7.000 chất độc hóa học trong đó có hàng trăm chất cực độc và ít nhất 70 chất có thể gây ung thư…  Đó là axton (chất tẩy trong thuốc sơn móng tay), amoniac (chất tẩy rửa sàn nhà và bồn vệ sinh), DDT/Dieldrin (thuốc trừ sâu), phoóc-môn và CO (khí thải ô tô), toluene (dung môi công nghiệp), methanol formaldehyde (chất để ướp xác chết)… Những chất này khi đi vào cơ thể sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thần kinh, mạch máu và nội tiết gây ra những bệnh tim mạch, giảm trí nhớ và các bệnh ung thư.

Ngoài ra những người hút thuốc lá thụ động như vợ và con của bạn sẽ còn chịu nhiều hậu quả khôn lường.

Với những tác hại khủng khiếp như vậy việc bỏ (cai) thuốc là việc làm cấp bách để bảo vệ bản thân và gia đình. Nhưng một điều mà những người cai thuốc lá đang gặp phải việc cai được là rất khó khăn.

Trong quá trình cai thuốc lá bạn sẽ cảm thấy chán nản, lo âu, tức giận, thiếu tập trung, đau đầu, huyết áp cao hơn, và liên tục thèm hút thuốc. Chính điều này làm bạn khó có thể bỏ được thuốc lá. Nhưng nếu bạn kiên trì và thực sự quyết tâm vẫn có thể cai thuốc lá thành công.

Một số vấn đề mà người cai thuốc lá đang gặp phải: là cho dù bạn đã áp dụng nhiều cách để cải thuốc lá, sử dụng các loại thuốc đắt tiền nhưng việc cai thuốc đó vẫn không thành công. Đừng lo đã có cách có thể giúp bạn cai thuốc lá thành công mà không phải tốn nhiều thời gian.

Thuốc xịt cai thuốc lá Smoke Out một sản phẩm đột phá giúp bạn cai thuốc lá thần tốc đã có mặt tại Việt Nam. Với thành phần làm từ thảo dược Smoke Out đã giúp hàng trăm người cai thuốc lá thành công và nó sẽ giúp bạn nếu bạn sở hữu ngay sản phẩm này.

Vậy, thuốc Smoke Out này là gì, smoke out có tốt không,  smoke out có lừa đảo, đánh giá smoke out, giá thuốc smoke out, smoke out giá bao nhiêu, smoke out mua ở đâu, smoke out bán ở đâu?  Trong bài viết này Tủ Thuốc Vàng sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trên.

Thuốc xịt cai thuốc lá Smoke Out là gì? Tác dụng như thế nào?Thuốc xịt cai thuốc lá Smoke Out có tốt không? Có lừa đảo không?

Smoke Out thuốc xịt cai thuốc là một sản phẩm mang tính cách mạng, nó có thể giúp rất nhiều người khi sử dụng sản phẩm có thể cai thuốc lá thành công. Trên thế giới các nước ở Châu Âu, châu Á đều đã dùng sản phẩm này và họ tự hào khoe với bạn bè rằng tôi đã bỏ thuốc lá chỉ trong một tháng. Chính điều đó đã lan truyền đi khắp và con số người sử dụng sản phẩm đang ngày tăng lên. Tại Việt Nam với sự tin tưởng từ người dùng số lượng người cai thành công thuốc lá đang ngày càng tăng lên. Ngay sau khi đọc hết bài viết này bạn sẽ là người tiếp theo cai thuốc lá thành công đấy ạ.

Smoke Out sử dụng liệu pháp thay thế nicotin trong thuốc lá. Vì sao người dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng sản phẩm? Vì trong thành phần Smoke Out có nicotin y tế không độc hại, an toàn cho người sử dụng.

 

XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thành phần tạo nên Smoke Out

  • Chiết xuất rau má: giúp làm mát và thanh lọc cơ thể.
  • Nicotine y tế: Thay thế Nicotine trong thuốc lá, giúp người dùng không còn cảm giác thèm thuốc, không độc hại, an toàn cho người sử dụng.
  • Dầu bạc hà, bạch đàn, tía tô đất: Giúp thông mát họng, tạo cảm giác thỏi mái, dễ chịu.
  • Chiết xuất địa nhĩ thảo: giúp ích rất nhiều cho việc cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa.

2 COMMENTS

    • Giá sản phẩm thường phải căn cứ vào chất lượng của sản phẩm. Chất lượng tốt thì giá cao. Còn bạn mua ở đâu đó trên các trang mạng xã hội hoặc các cửa hàng chỉ với giá 100.000Đ thì bạn nên xem lại chất lượng của sản phẩm nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here