Bào tử lợi khuẩn Bio Trĩ – Giúp tiêu diệt trĩ hiệu quả

0
443
bào tử lợi khuẩn Bio Trĩ có tốt không

Bào tử lợi khuẩn Bio Trĩ có tốt không? mua ở đâu?

Cơn bão mang tên “Bào tử lợi khuẩn Bio Trĩ ” hiện đang tràn lan trên khắp Việt Nam. Lý do cơn bão này có tầm ảnh hưởng rộng lớn như vậy là do khả năng tiêu diệt bệnh trĩ của con người. Thành phần chính của cơn bão này không phải là nước hay gió mà là 3 tỷ lợi khuẩn. Vậy, bào tử lợi khuẩn Bio Trĩ có tốt không? Cùng tuthuocvang.com tham khảo trong bài viết dưới đây.

bào tử lợi khuẩn Bio Trĩ có tốt không
Bệnh Trĩ nội và Trĩ ngoại.

Bào tử lợi khuẩn Bio Trĩ được xây dựng trên cơ sở nào?

Trĩ là một trong những căn bệnh thường gặp ở con người. Trĩ không phân biệt độ tuổi hay giới tính. Tỷ lệ người mắc bệnh trĩ trên thế giới cũng như tại Việt Nam ngày càng tăng cao và trẻ hóa độ tuổi. Đây chính là nguồn động lực to lớn để bào tử lợi khuẩn Bio Trĩ ra đời.

Căn cứ để nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm này chính từ nguyên nhân gây bệnh trĩ. Trong đó, nguyên nhân chính gây bệnh trĩ là do chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hàng ngày tiêu diệt vi sinh vật có lợi trong hệ tiêu hóa. Hệ tiêu hóa con người có 2 hệ vi sinh vật song song tồn tại: Probiotics – vi sinh vật có lợi và hại khuẩn – vi sinh vật có hại. Khi vi sinh vật có lợi bị tiêu diệt, vi sinh vật có hại trong hệ tiêu hóa sẽ phát triển, gây khó tiêu, táo bón, trĩ.

Do đó, để giải quyết căn nguyên bệnh trĩ, bạn cần cân bằng hai hệ vi sinh vật trong hệ tiêu hóa. Đây cũng là nguyên nhân các nhà khoa học cùng với công ty CP Biorganic tạo ra bào tử lợi khuẩn Bio Trĩ. Với cơ chế hoạt động khá đơn giản: giúp bổ sung lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa => tạo sự cân bằng của hệ tiêu hóa => hoạt động hệ tiêu hóa diễn ra bình thường => phòng tránh và điều trị bệnh trĩ tận gốc.

XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ưu điểm vượt trội của bào tử lợi khuẩn Bio Trĩ là gì?bào tử lợi khuẩn Bio Trĩ có tốt không

Bio Trĩ đặc biệt khác các sản phẩm hỗ trợ chữa trị bệnh trĩ hiện nay. Đây là thành quả nghiên cứu khoa học kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay trong vấn đề chữa bệnh trĩ.

Do đó, Bio Trĩ có những ưu điểm vượt trội hoàn toàn so với các sản phẩm khác, cụ thể:

  • Bản chất của Bio Trĩ là bào tử lợi khuẩn. Đây là tiền thân của lợi khuẩn, chúng được nghiên cứu để có thể sinh sống trong môi trường bên ngoài cơ thể. Sau khi được đưa vào môi trường trong cơ thể, chúng sẽ phát triển thành lợi khuẩn – vi sinh vật có lợi cho hệ tiêu hóa, giúp bổ sung số lượng vi sinh vật có lợi, cân bằng và giúp hệ tiêu hóa hoạt động bình thường trở lại.
  • Chữa trị hoàn toàn bệnh trĩ từ bên trong gốc rễ. Tỷ lệ bào tử lợi khuẩn sau khi đi vào cơ thể có thể sống lên tới 99%. Sự mất cân bằng của vi sinh vật có lợi là căn nguyên của bệnh trĩ. Do đó, bổ sung vi sinh vật có lợi là phương pháp chữa bệnh hiệu quả nhất từ ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại.
  • Bảo quản tốt: bào tử lợi khuẩn Bio Trĩ chịu được các tác động từ bên ngoài môi trường.
  • Tăng cường sức đề kháng của cơ thể, nhuận tràng tự nhiên. Đồng thời bào tử lợi khuẩn Bio Trĩ còn giúp tạo kháng thể diệt khuẩn.
  • Tạo môi trường tốt vi sinh vật có lợi trong hệ tiêu hóa hoạt động, phát triển một cách tự nhiên, cân bằng hệ vi sinh vật trong hệ tiêu hóa.
  • Phòng tránh các bệnh về đường tiêu hóa như bệnh dạ dày, bệnh đường ruột,…
  • Giúp cơ thể khỏe mạnh nhờ hệ tiêu hóa hoạt động tốt, khả năng hấp thụ các dưỡng chất từ thức ăn tốt.
  • An toàn tuyệt đối cho cơ thể con người, có thể sử dụng cho cả trẻ sơ sinh và phụ nữ đang mang thai, phụ nữ đang cho con bú.

Bào tử lợi khuẩn Bio Trĩ có nhược điểm gì hay không?

Hiện nay, chúng ta chưa tìm ra nhược điểm của Bio Trĩ. Bởi, đây là sản phẩm được nghiên cứu, thử nghiệm và sản xuất bởi công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, đạt tiêu chuẩn GMP.

Phòng thí nghiệm Trọng điểm Công nghệ Protein và Enzym của trường Đại học khoa học tự nhiên là đơn vị trực tiếp tiến hành nghiên cứu, sản xuất Bio Trĩ. Đặc biệt, kết quả từ thí nghiệm trải nghiệm sử dụng Bio Trĩ đã hoàn toàn thuyết phục người bệnh bằng những con số cụ thể.

Thí nghiệm được tiến hành trên 2 nhóm người bệnh trĩ. Kết quả của nhóm người bệnh sử dụng sản phẩm Bio Trĩ có tỷ lệ thành công lên tới 87% trong khi nhóm còn lại không sử dụng Bio Trĩ chỉ đạt 60%.

Vậy, bào tử lợi khuẩn Bio Trĩ có tốt không?

Nếu bạn đã đọc bài viết từ đầu cho tới câu hỏi này, chúng tôi chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho bản thân mình. Với một sản phẩm là thành quả của công nghệ sinh học và khoa học kỹ thuật hiện đại. Sản phẩm được nghiên cứu từ chính cấu tạo, hoạt động của hệ tiêu hóa để có thể đi tới những kết luận chính xác nhất.

Đặc biệt, bào tử lợi khuẩn Bio Trĩ còn được khuyên dùng cho trẻ sơ sinh và phụ nữ đang mang thai, đang cho con bú. Đây là nhóm đối tượng gần như 99% chống chỉ định với các loại thuốc cũng có thể sử dụng sản phẩm Bio Trĩ. Như vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng, hiệu quả của Bio Trĩ.

Bạn nên mua bào tử lợi khuẩn Bio Trĩ ở đâu? Giá bao nhiêu?bào tử lợi khuẩn Bio Trĩ có tốt không

Bio Trĩ là sản phẩm chứa tới 3 tỷ lợi khuẩn. Trong đó, có 3 nhóm lợi khuẩn chính là: B.Clausii, B.Subtilis và B.Coagulans. Đây cũng chính là 3 nhóm lợi khuẩn chính trong vi sinh vật có lợi trong hệ tiêu hóa.

Độ tinh khiết của Bio Trĩ được nhóm nghiên cứu nghiên cứu ở mức tốt nhất, bào tử chỉ chứa bào tử và nước cất, không có bất kỳ chất bảo quản nào khác. Quy trình sản xuất và độ an toàn thực phẩm đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền chứng nhận.bào tử lợi khuẩn Bio Trĩ có tốt không

Hiện, sản phẩm bào tử lợi khuẩn Bio Trĩ đang được giới thiệu và phân phối chính thức trên website: tuthuocvang.com. Đây là kênh giới thiệu chính thức của sản phẩm Bio Trĩ. Do đó, để có thể mua được sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất, bạn hãy truy cập ngay website để biết thêm thông tin chi tiết.

Giá niên yết của sản phẩm tại công ty: 760.000Đ/ 2 hộp. Để đặt mua bạn hãy click vào nút mua hàng bên dưới để đến trang web cung cấp sản phẩm.

Bào tử lợi khuẩn Bio Trĩ có tác dụng chữa bệnh trĩ nhờ cơ chế tăng độ nhớt phân, bổ sung và tạo môi trường cho vi sinh vật có lợi phát triển, cân bằng hệ tiêu hóa, tạo màng sinh học. Sử dụng Bio Trĩ là phương pháp hoàn toàn chính xác cho việc chữa bệnh trĩ. Chúc bạn khỏe và thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here