[REVIEW] Son KYS Chocolate khử chì có tốt không? Mua ở đâu?

0
293
review son kys chocolate

REVIEW Son KYS Chocolate khử chì có tốt không? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Từ trước đến nay, son môi Hàn Quốc là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em. Bởi son Hàn ngoài chất lượng tuyệt vời còn đa dạng nhiều màu son. Nhưng hiện nay, một hãng son môi tại Việt Nam đã làm thay đổi quan điểm đó. Son Kys sử dụng 92% chocolate và có khả năng khử chì đã làm cho nhiều chị em quan tâm trong thời gian vừa qua.

Hôm nay, hãy cùng với blog Tủ Thuốc Vàng cùng tìm hiểu, đánh giá về sản phẩm son KYS để biết được: Son KYS Chocolate khử chì có tốt không? Dùng có an toàn không? Son KYS mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Mời các bạn cùng xem!

Bạn nên biết:

KYS là thương hiệu nào?review son kys

KYS là viết tắt của dòng chữ: Kiss Your Skin. Tạm dịch là Hôn lên làn da bạn. Đây là một thương hiệu son môi đến từ Việt Nam. Với phương châm phục vụ phái đẹp Việt Nam tốt nhất. Công ty này sử dụng đến 92% chất liệu Chocolate để làm son môi. Chính thành phần này tăng lên độ an toàn tuyệt đối, không độc hại. Ngoài ra son còn có khả năng khử chì nên không làm ảnh hướng đến sức khỏe người dùng.

Từ khi KYS xuất hiện đã đem đến một làn gió mới cho thị trường son Việt Nam. Chị em bắt đầu tin tưởng vào sản phẩm Việt và sử dụng nhiều hơn.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này mời bạn xem Video đánh giá về dòng  son môi KYS.

Review son Kys 92% chocolate khử chì

Son KYS chocolate khử chì mua ở đâu, giá bao nhiêu?review son kys chocolate

Để mua son KYS chính hãng bạn hãy đăng ký mua trực tiếp tại trang web chính thức của công ty ngay bên dưới đây. Đây là địa chỉ uy tín nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Giá sản phẩm được niêm yết như sau:

  • Son kem Crush sẽ có giá 225.000Đ/hộp.
  • Son kem Sweetie có giá 350.000Đ/hộp.
  • Son thỏi Honey có giá 435.000Đ/hộp.

Bạn hãy click nhanh vào link bên dưới để chọn loại son phù hợp với bạn nhé.

ĐẶT MUA TẠI TRANG WEB CHÍNH THỨC

Lời kết

Trên đây là bài viết review Son KYS Chocolate khử chì có tốt không? Mua ở đâu? Mong sẽ giúp bạn đánh giá được chất lượng của dòng son này.

Đây là một dòng son Việt Nam, đã được rất nhiều chị em tin dùng. Với giá thành rẻ, cạnh tranh sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều chị em trong thời gian tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here